The 5-Second Trick For Mệnh hỏa mua xe màu gì

Mệnh Hỏa mua xe màu đen đi không được khi dựa theo nguyên tắc phong thủy màu sắc vì màu đen là màu thuộc mạng Thủy mà mệnh Thủy kỵ (tương khắc) không hợp với mệnh Hỏa nên mệnh hỏa mua xe màu đen sẽ không mang lạI could mắn, khiến người đi xe gặp nhiều trục trặc.

Nếu bạn là lần đầu tiên hoặc không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa được phương tiện phù hợp thì bạn chỉ cần nắm thật chắc việc mệnh mộc mua xe màu gì?

Đó là điều mà người mang mệnh Hỏa cần phải biết, chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình để thu được nhiều kết quả tốt nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Trước khi đi sâu hơn về vấn đề mệnh Hỏa hợp màu gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những ai đang có năm sinh nào đang thuộc cung mệnh hỏa cũng như nạp âm của những người mệnh Hỏa thể Helloện những tính cách gì?

Với bạn – người mang mệnh Hỏa trong người hãy chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình để nhận được sự bảo vệ, thu hút được tiền bạc của cải, sự nghiệp hay con đường công danh cũng thuận buồm xuôi gió.

Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ số hữu.

Vì Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa mua xe màu xanh lá cây sẽ thu hút được năng lượng và được thúc đẩy sức mạnh từ bên ngoài.

Vạn vật khi sinh ra đều có sự tác động qua lại lẫn nhau theo quy luật tương sinh – tương khắc theo luật ngũ hành. Theo đó tương here sinh là mang lại nhiều điều may mắn, tương khắc là những điều xấu, cần tránh hoặc hóa giải ngay.

Lựa chọn thời điểm mua xe phù hợp với tuổi: Nên tham khảo từ chuyên gia phong thủy.

Ngoài ra màu đỏ còn là màu của sự sẵn sàng đương đầu và dũng cảm. Bản thân màu đỏ đã thể hiện được con người, cá tính của những người mệnh Hỏa.

Xe được thiết kế khung gầm kiểu mới, tăng kích cỡ và thay đổi động cơ xăng, giúp tiết kiệm xăng. Đặc biệt ngoại thất xe được sơn màu đỏ trầm bóng bẩy, cực kỳ hợp với người mang mệnh Hỏa.

Từ quy luật tương sinh tương khắc cùng màu sắc đại diện các thành tố, người mệnh Hỏa có thể chia màu sắc hợp với mình qua 3 cấp bậc: 

Việc mua xe theo phong thủy là điều hết sức quan trọng được mọi người quan tâm đến, đặc biệt đối với những người mệnh Mộc. Bởi việc mua xe hợp mệnh sẽ giúp nhiều người cảm thấy an tâm hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trong trường hợp không muốn sơn lại xe, bạn cũng có thể chọn các phương pháp hóa giải giải khắc mệnh bằng các vật trung gian. Đơn cử như đồ vật trang trí phong thủy xe hoặc đơn giản là chọn xe có màu nội thất hợp phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *